Mercedes Benz Ra Mắt Bảo Hiểm Giành Riêng Cho Xe Mercedes

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1140 | Cật nhập: 5/11/2016 5:53:26 PM | RSS

Bảo hiểm ôtô Mercedes-Benz là sản phẩm dành riêng cho các khách hàng sở hữu các dòng xe của hãng với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Mercedes-Benz Việt Nam và Bảo hiểm Liberty vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm ôtô dành riêng cho xe Mercedes-Benz, bao gồm xe mới và xe đã qua sử dụng không quá 12 năm kể từ ngày sản xuất, với những quyền lợi và dịch vụ bảo hiểm vượt trội. Đây là lần đầu tiên có một sản phẩm bảo hiểm ôtô mang tên hãng xe tại Việt Nam, báo hiệu một bước đột phá mới trong chiến lược hợp tác kinh doanh.

Mercedes Benz Ra Mắt Bảo Hiểm Giành Riêng Cho Xe Mercedes

Có thể nói Bảo Hiểm Mercedes mang lại sự phục vụ toàn diện hơn cho khách hàng, ngoài một tổng đài tiếp nhận riêng 1800 1011 cho khách hàng của Mercedes Benz. Khách hàng còn được bảo hiểm trước toàn bộ mọi rủi ro bất ngờ gây ra thiệt hại đối với xe hoặc mất cắp toàn bộ xe thay vì chi được bảo hiểm trước những rủi ro được liệt kê trong hợp đồng bảo hiểm.

Nếu mua thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận, khách hàng được bồi thường đến 2 lần/ năm, và không bị giới hạn số lượng phụ tùng bị mất cắp trong một lần..

Mercedes Benz Ra Mắt Bảo Hiểm Giành Riêng Cho Xe Mercedes

Khách hàng tham gia bảo hiểm Mercedes sẽ nhận thêm những ưu đãi như bảo hiểm thủy kích miễn phí, được quyền lựa chọn xưởng dịch vụ chính hãng để sữa chữa và được thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% mà không phải trả chi phí khấu hao. Đây là điểm nhấn khác biệt hoàn toàn mà Bảo Hiểm Mercedes giành cho khách hàng, nếu so với các sản phẩm bảo hiểm truyền thống.

Mercedes Benz Ra Mắt Bảo Hiểm Giành Riêng Cho Xe Mercedes

Ông Đỗ Quang Thuận, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty chia sẻ: “Công ty mẹ của chúng tôi tại Hoa Kỳ là Liberty Mutual Insurance đã và đang hợp tác rất thành công với Mercedes-Benz trong việc phát triển và phân phối một sản phẩm bảo hiểm tương tự mang tên First Class Insurance. Vì thế, chúng tôi rất tự hào cùng Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục phát triển các sản phẩm bảo hiểm nhằm mang lại lợi ích tối đa cho các khách hàng.”

Đặc biệt, khách hàng tham gia Bảo hiểm Ô tô Mercedes-Benz sẽ được cứu hộ miễn phí không hạn chế số lần trong thời hạn bảo hiểm hay lý do yêu cầu cứu hộ - bất kể là xe bị tai nạn, chết máy, hết xăng hay nổ lốp. Những khách hàng không dám lái xe vì mất khả năng tập trung hay đi qua khu vực ngập nước cũng có thể yêu cầu cứu hộ miễn phí để đảm bảo sự an toàn cho người và xe.

Đây có lẽ là một sản phẩm bảo hiểm toàn diện nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng được chăm sóc tốt hơn, có thể bảo vệ chiếc xe của mình toàn diện hơn.

Để biết thêm chi tiết Quý Khách Hàng có thể liên hệ với Đại Lý Mercedes gần nhất. hoặc Hotline: 0938 93 9119