Mercedes Qua Sử Dụng Chính Hãng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 953 | Cật nhập lần cuối: 8/3/2017 3:50:40 AM | RSS

Lợi ích khi sở hữu môt chiếc xe đã qua sử dụng đối với xe mới !!! Chi phí, chất lượng, bảo hành v.v....... Vấn đền nào là quan trọng khi sở hữu một chiếc xe qua sử dụng

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Xe Qua Sử Dụng vẫn luôn là một lựa chọn tốt, và thích hợp với những khách hàng mong muốn sở hữu xe hơi nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều tiền nộp cho thuế và phí.

Vì hiện tại, ở Việt Nam một chiếc xe Ôtô để xuất xưởng đã gánh trên mình it nhất 8 loại Thuế và Phí ( Xem Thêm ). Còn nếu muốn ra đường khách hàng phải oằn lưng, trả thêm một rừng các loại Thuế phí lưu hành ( Xem Thêm )khác nữa có khi tương đương 10%-12% giá trị xe.

Ví dụ: một chiếc xe giá 1 tỷ thì chi phí đăng ký có thể mất đến 140tr. Tương đương 14%

. Khiến cho việc sở hữu xe mới luôn là một vấn đề đau đầu đối với các khách hàng. Vì vậy, nhiều người tim đến xe qua sử dụng như một cứu cánh., vì chi phí cho chiếc xe qua sử dung còn đẹp thấp hơn xe mới rất nhieu thông thường từ 15%-30% tuỳ từng dòng xe. Nếu đem tỷ lệ này nhân với giá xe sẽ là một số tiền tiết kiệm đáng kể.

Ví dụ: 1 chiếc xe mới có giá bán 1 tỷ, đóng thuế trước bạ tại Tp. Hồ Chí Minh là 10% hoặc Hà Nội 12% thì tương đương 100-120tr, Phí biển số 11tr-20tr+ phí đăng kiểm + phí bảo trì đường bộ 130.000/tháng- 3.360.000/ 18 tháng.Như vậy xong hết, khách hàng phải trả tổng công 1 tỷ 115 -1 tỷ 125. Và con số này càng lớn theo giá trị xe khách hàng mua.

Còn đối với dòng Xe Qua Sử Dụng, có thể cùng 1 dòng xe đó, nhưng nếu khách hàng lựa chọn một chiếc xe đã chạy lướt khoảng 1-2 năm, vẫn còn đẹp, xe có thể chỉ bán lại vói giá 800-900tr tuỳ chất lượng xe. Thuế trước bạ chỉ 2% ( 16-18tr ), và phí biển số chỉ khoang 150.000, còn các phí đăng kiểm và bảo dưỡng đường bộ thì thường vẫn còn theo xe trước. Như vây khách hàng chỉ mất thêm khoảng 20tr. Một khoảng cách đáng để suy nghĩ.

Vậy vấn đề đặt ra Xe Qua Sử Dụng có đáng tin tưởng hay không ?! Đây là câu hỏi chung mà nhiều người băn khoăn khi chọn lựa Xe Qua Sử Dụng !!!

Khi mua Xe Qua Sử Dụng các khách hàng thường lo lắng nhất về vấn đề.

  • Chủ xe đi ra sao ?
  • Xe có tai nạn gi không ?
  • Xe có bị ngập nước không ?
  • Xe có đươc bảo dưỡng đúng định kỳ ?
  • v..v............

Chính vì vậy, Mercedes Benz đã cho ra đời chương trình Xe Qua Sử Dụng Chính Hãng- Proven Exclusivity.

Mercedes Qua Sử Dụng Chính Hãng

Với chương trình này , Mercedes Benz mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm, sự bảo chứng tuyệt đối về dòng Xe Mercedes Benz đã qua sử dụng.

Xem Thêm Chương Trình Xe Qua Sử Dụng Chính Hãng của Mercedes Benz.

Khi khách hàng mua dòng xe Mercedes Benz đã qua sử dụng, được bán ra từ các đại lý chính hãng. Các xe đó mặc nhiên đã được bảo hành chính hãng thêm 12 tháng và KHÔNG giới hạn km, xe có thể được ngân hàng hỗ trợ tài chính, và chắc chắn xe đã phải vượt qua kiêm tra đầu vào nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Xe Qua Sử Dụng Chính Hãng của Mercedes Benz-Proven Exclusivity.

Các kiểm tra đầu vào nhằm đảm bảo các Xe Qua Sử Dụng phải :

  • Lý lịch minh bạch.
  • Không tai nạn, thuỷ kích, ngập nước hay tua đồng hồ.
  • Không quá 80.000 km hoặc 5 năm kể từ khi sử dụng lần đầu.
  • v.v..............

Khi qua được các tiêu chuẩn kiểm tra của Proven Exclusivity.

Các Xe Qua Sử Dụng sẽ được trưng tại các đại lý chính hãng của Mercedes Benz.

Khách hàng có thể yên tâm, lựa chọn và sở hữu cho mình một chiếc Xe Mercedes Benz với giá ưu đãi..

Mercedes-benz-truong-chinh-thong-tin-lien-he-hotline-xe-qua-su-dung-chinh-hang-